บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Shanghai Techway Industrial Co.,Ltd

Shanghai Techway Industrial Co. , Ltd ตั้งอยู่ในมหานครระหว่างประเทศเซี่ยงไฮ้ซึ่งถูกค้นพบในปี 2008

 

The business scope is garden machinery, such as lawn mower,brush cutter, chainsaw, leaf blower,hose reel, water pump, seeder, tiller, sprayer, log splitter. ขอบเขตธุรกิจเป็นเครื่องจักรในสวนเช่นเครื่องตัดหญ้า, เครื่องตัดหญ้า, คลั่ง, เป่าใบ, รีลท่อ, ปั๊มน้ำ, seeder, ไถนา, เครื่องพ่นสารเคมี, แยกบันทึก and other related products. และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

Better tools and better life is our belief, we aim to service every possible clients. เครื่องมือที่ดีกว่าและชีวิตที่ดีขึ้นคือความเชื่อของเราเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทุกคนที่เป็นไปได้ So far, we have long term clients from Poland, Germany, Mexico, Australian, Philippine, England, Saudi Arabia, Brazil and so on. จนถึงขณะนี้เรามีลูกค้าระยะยาวจากโปแลนด์, เยอรมัน, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, อังกฤษ, ซาอุดีอาระเบีย, บราซิลและอื่น ๆ And we are on the way to every corner of the world. และเรากำลังเดินทางไปทุกมุมโลก We mean to create a better life, better service , for you for me and for entire human race. เราหมายถึงการสร้างชีวิตที่ดีกว่าบริการที่ดีกว่าเพื่อคุณและเพื่อมนุษยชาติทั้งหมด

 

Our engineer and QC is working in our factory for more than 10 years, they have full experiences on the products, the raw material are chosen from more than 10-20 potential suppliers. วิศวกรและ QC ของเราทำงานในโรงงานของเรามานานกว่า 10 ปีพวกเขามีประสบการณ์เต็มรูปแบบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์วัตถุดิบจะถูกเลือกจากซัพพลายเออร์ที่มีศักยภาพมากกว่า 10-20 คน The qualified supplier must be approved by documents, license, actual working checking and sample testing. ซัพพลายเออร์ที่ผ่านการรับรองจะต้องได้รับการอนุมัติจากเอกสารใบอนุญาตการตรวจสอบการทำงานจริงและการทดสอบตัวอย่าง So we always keep long term business relationship with each approved supplier. ดังนั้นเราจึงมักจะรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุมัติแต่ละราย Ensure to keep the order consistently for customer. มั่นใจในการรักษาคำสั่งซื้ออย่างสม่ำเสมอสำหรับลูกค้า

 

- เรามีขั้นตอนที่เข้มงวดมากในการควบคุมคุณภาพและการผลิตของแต่ละผลิตภัณฑ์

- ทีมงานของเราทุกคนเป็นหนุ่มมืออาชีพมีการศึกษาดี

- การฝึกอบรมพนักงานทุกงานทำให้เราหันกลับมามองตนเองและบริการที่ดีกว่าของคุณ

 

อย่ารอช้าติดต่อกับเราเพื่อรับประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการอย่างมืออาชีพ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : TEKWAY

ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ในปี 2005 เราได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกสินค้าส่งออกของเรามูลค่ารวมเกิน USD250,000,000 เรามีทีมที่มีประสบการณ์ไม่เพียง แต่ในการควบคุมคุณภาพ สินค้าและยอดเยี่ยมก่อนและหลังการขายบริการเราได้รับชื่อเสียงดีในด้านนี้

บริษัท ที่ให้บริการ

OEM / Customized is acceptable, full guaranteed after-sales service. OEM / ที่กำหนดเองเป็นที่ยอมรับเต็มรับประกันบริการหลังการขาย If you purchased our products, Techway will offer very competitive price for the later part of the accessories. หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา Techway จะเสนอราคาที่แข่งขันได้มากสำหรับอุปกรณ์เสริมในภายหลังบริการหลังการขาย:
•เราเคารพความคิดเห็นของคุณหลังจากได้รับสินค้า
•เราให้การรับประกัน 6-12 เดือนหลังจากสินค้ามาถึง
•เราสัญญาว่าชิ้นส่วนอะไหล่ทั้งหมดที่มีอยู่ในการใช้งานตลอดชีวิต
•เราจัดการกับข้อร้องเรียนของคุณภายใน 24 ชั่วโมง

บริษัททีม

  จากทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราเราผลิตเครื่องทำสวนคุณภาพสูงเช่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลขนาดเล็กแบบพกพาปั๊มน้ำเบนซินเครื่องตัดหญ้าน้ำมันและยังช่วยให้ลูกค้าเลือกซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพดีที่สุด บริษัท ของเราเป็น บริษัท ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและมุ่งเน้นการผลิตเครื่องจักรคุณภาพสูง เราจ้างพนักงานขาย 15 คนในการออกแบบเครื่องจักรและปรับปรุงเทคโนโลยี วิศวกรแต่ละคนมีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรกลและบรรจุภัณฑ์อย่างน้อยสิบปี เราเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคพิเศษของคุณ

ติดต่อ

ที่อยู่: โรม 616, No.389 Jinwan Road, เขตผู่ตง, ประเทศจีน

  • โทร:86--13917053081
  • แฟกซ์:86-21-50322187
  • อีเมล์:sale@shtengwei.com
  • Worktime:8:00-22:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Miss. Linda
  • Mobile Site